น.ศ.คณะศิลปกรรมศาสตร์คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขันระดับอิเตอร์ภูมิภาคอาเซียน โครงการ "AirAsia Runway Ready Designer Search "
SSRU admin
2016-08-24 10:39:16

น.ศ.คณะศิลปกรรมศาสตร์คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขันระดับอิเตอร์ภูมิภาคอาเซียน โครงการ "AirAsia Runway Ready Designer Search "

เมื่อเร็วนี้ๆ นายอนุรักษ์ ใจดี และ นายอารีฟ เจ๊ะหวาง นักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบเครื่องแต่งกาย คณะศิลปกรรมศาสตร์ ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทย 2 ทีมจากทั้งหมด 3 ทีม ได้รับการสนับสนุนและเข้าร่วมการแข่งขันการออกแบบเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่ประเทศมาเลเซีย ในงาน"AirAsia Runway Ready Designer Search " KUALA LUMPUR FASHION WEEK 2016 ซึ่งผลการประกวดเมื่อวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นที่น่ายินดียิ่งเมื่อ นายอนุรักษ์ ใจดี สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ GRAND WINNER AWARDมาให้ประเทศไทยได้เป็นผลสำเร็จ ซึ่งจากการที่แต่ละประเทศในกลุ่มภูมิภาคอาเซียนร่วมส่งตัวแทนเข้าแข่งขันเป็นจำนวนมาก และถูกคัดเลือกผลงานจนเหลือ TOP 15 FINALISTS ที่ได้ทำการตัดเย็บชุดจริงและแสดงแบบในรูปแบบแฟชั่นโชว์รอบสุดท้าย ที่งาน KUALA LUMPUR FASHION WEEK 2016 ณ ประเทศมาเลเซีย ถือว่าไม่ใช้เรื่องง่ายเลยสำหรับความพยายาม และความทุ่มเทของลูกพระนางทั้ง 2 คน ที่สามารถคว้าชัยชนะและสร้างชื่อเสียงระดับนานาชาติมาให้ทั้งสาขาวิชาการออกแบบเครื่องแต่งกาย คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา และประเทศไทยได้เป็นผลสำเร็จอย่างน่าภาคภูมิใจ
ภาพข่าว: facebook.com/AirAsiaThailand
ที่มา : นายพิทยาธร บุญวรรณ์
ผู้นำเสนอข่าว : คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา