น.ศ.สาขาวิชาการจัดการสารสนเทศ คว้ารางวัลตำแหน่งชนะเลิศ นางแบบหน้าใหม่ นิตยสาร NYLON
SSRU admin
2015-09-11 11:48:32

น.ศ.สาขาวิชาการจัดการสารสนเทศ คว้ารางวัลตำแหน่งชนะเลิศ นางแบบหน้าใหม่ นิตยสาร NYLON


ฟ้า-พิมพ์กาญจน์ เยี่ยมแสง นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการสารสนเทศ ชั้นปีที่ 3 ภาควิชาสังคมศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คว้าตำแหน่งชนะเลิศ นางแบบหน้าใหม่ ในโปรเจกต์"Terminal21 x NYLON Urbanista Model search"

โดยในงานการประกาศผล มาริโอ้ เมาเร่อ ควง นท พนายางกูร เฉพาะกิจ ออกมา ฟินาเล่บนเวทีเดียวกับ นางแบบ-นายแบบ หน้าใหม่ เพื่อร่วมยินดีหลังประกาศผล และ คุณชุติมา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา เป็นผู้มอบรางวัลชนะเลิศณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 เมื่อวันที่ 3 กันยายน2558 เตรียมแจ้งเกิดในสื่อประชาสัมพันธ์ ของ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 และเฉิดฉายในแฟชั่นเซต นิตยสาร NYLON คว้าเงินรางวัลไปกว่า 100,000 บาท

ขับเคี่ยวมาหลายสัปดาห์ ผู้มีคุณสมบัติ 20 คนสุดท้ายต้องมาลุ้นในนาทีที่ถูกคัดเหลือเพียง 6 คน หาเพียงหนึ่งเดียวทั้งหญิงและชายในการเป็นแฟชั่นสไตล์ ที่ได้ทั้งแนวสตรีทจนถึงไฮแบรนด์ พร้อมเป็นนางแบบ-นายแบบให้กับสื่อประประชาสัมพันธ์(เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ศูนย์การค้า) ของ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 และให้สมกับที่ได้เป็นไอดอลสไตล์คนใหม่ ยังได้สิทธิ์ถ่ายแฟชั่นเซต ใน นิตยสาร NYLON นิตยสารชื่อดัง อันดับ 7 ของโลก ซึ่งผู้ที่คว้าตำแหน่ง นางแบบ ไปได้ เป็นสาวมั่นวัย 20 ฟ้า-พิมพ์กาญจน์ เยี่ยมแสงนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการสารสนเทศ ชั้นปีที่ 3 ภาควิชาสังคมศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ขณะที่ นายแบบ เป็นของหนุ่มตี๋ สูงยาว หล่อใส อายุ 18 ที่กำลังจะเข้ามหาวิทยาลัย แถมควบตำแหน่ง ป๊อปปูล่า โหวต ไปด้วย ปอร์เช่-ปณตนิ่มพิจารณ์ ทั้งคู่เผยว่า "ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของศูนย์การค้าเทอร์มินอลทเวนตี้วัน ในการประชาสัมพันธ์งานต่างๆโดยเฉพาะด้านแฟชั่น"

ส่วนไอดอลรุ่นพี่ อย่าง มาริโอ้ เมาเร่อที่นอกจากมาอัพเดทแฟชั่นสไตล์ของตัวเอง ยังร่วมยินดีกับ นางแบบ-นายแบบ พร้อมกับบรรณาธิการบริหาร จาก นิตยสาร Nylon คุณธาวินีจันทนาโกเมษ และ นท พนายางกูร (นทเดอะสตาร์) ที่มาสร้างสีสันด้วยมินิคอนเสิร์ตตามแบบฉบับสาวแฟชั่นสตรีทสไตล์ปิดท้ายงาน


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง
1. www.hs.ssru.ac.th
ที่มา : ประชาสัมพันธ์คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
ผู้นำเสนอข่าว : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา