2018-09-14 10:00:32

ร่วมเชียร์และให้กำลังใจวง "Avalanche" นักศึกษาสาขาวิชาดนตรี ได้รับคัดเลือกให้เล่น Opening Act ให้กับวง Bodyslamขอแสดงความยินดีกับน้องๆ วง Avalanche นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาดนตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ ได้รับคัดเลือกในกิจกรรม OPENING ACT BY TrueMove H ซึ่งน้องๆจะได้เล่น Opening Act ให้กับวง Bodyslam (GMM Grammy Road Tour ) ซึ่งจะจัดคอนเสิร์ตในวันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561 ที่จะถึงนี้ ณ ลานจอดรถคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

วง Avalanche ประกอบไปด้วยสมาชิทั้งหมด 5 คน ได้แก่ นาย จักกฤษณ์ หวังดี (เฟยหงษ์) นาย หิรัญรัตน์ ประทีป (แบงค์) นางสาว ณัฎฐณิชา แหยมทรัพย์ (เอิงเอย) นาย วิสัยทัศน์ ไชยบัวรินทร์ (บิล) นาย รุจิกร จั่นฤทธิ์ (เบสท์) (มหาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา)

ที่มา :  นางสาวภัทราภรณ์ สดแสงจันทร์
ผู้นำเสนอข่าว : คณะศิลปกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา