2018-05-09 14:10:36

"พลอย" นักศึกษาสาขาวิชาศิลปะการแสดง (ศิลปะการละคร) คว้าตำแหน่ง รองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดมิสแกรนด์ชุมพร 2018สาวสวยมาแรงคนนี้ พึ่งคว้ารางวัลจากเวทีการประกวดมิสแกรนด์สุราษฏร์ธานีมาหมาดๆ เธอยังคว้ารางวัลจากเวทีการประกวดมิสแกรนด์ชุมพรเมื่อวันที่ 6 พฤศภาคม 2561 ที่ผ่านมา นางสาวปริยากร กมลาสนางกูร หรือ น้องพลอย นักศึกษาสาขาวิชาศิลปะการแสดง (ศิลปะการละคร) ความสามารถเข้าตากรรมการ คว้าตำแหน่ง รองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดมิสแกรนด์ชุมพร 2018 ที่จัดขึ้น ณ ห้อง  Grand Ballroom โรงแรม Loft Mania Boutique

ที่มา : นางสาวภัทราภรณ์ สดแสงจันทร์
ผู้นำเสนอข่าว : คณะศิลปกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา