นักกีฬายูยิตสู สุดพีค กวาดเหรียญ พร้อมติดทีมชาติ
2016-12-20 09:56:58

เมื่อวันที่ ๑๗ ธันวาคม ๒๕๕๙ การแข่งขันกีฬาระดับอุดมศึกษา THAITAE OPEN CHAMPIONSHIP 2016 “คัดตัวนักกีฬาสู่ทีมชาติไทย” ณ เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ นักกีฬายูยิตสู มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ภายใต้การนำทีมของนายศุภฤกษ์ ขำบางยาง(โค๊ชแบงค์) สร้างผลงานยอดเยี่ยม คว้า ๑ เหรียญทอง โดยนางสาวกมลวรรณ อัคจันทร์ ๑ เหรียญเงิน โดยนายณรงค์พร สังข์ขำ และ ๓ เหรียญทองแดง โดยนายเอกชัย ธีระพนิดา นายสุริโย นูชาลี และนางสาวชนกชน์ ทับทิม ทั้งนี้ นางสาวกมลวรรณ และนายณรงค์พร ได้เป็นตัวแทนนักกีฬาในนามทีมชาติไทยเข้าร่วมการแข่งขันเวิร์ดกังปรีย์ ในเดือนกุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ ถือว่าเป็นผลงานที่ดีที่สุด ณ ขณะนี้หลังจากได้ทำทีมมาเป็นเวลา ๒ ปีเศษ หลังจากการแข่งขันผู้ฝึกสอนและนักกีฬาเผย "แม้ผลงานจะได้ตามเป้าหมายแต่ยังไม่ดีทึ่สุด ด้วยปัจจัยหลายประการ ทั้งความพร้อมของนักกีฬา และฝ่ายจัดการแข่งขัน เป้าหมายในการสร้างผลงาน และชื่อเสียงให้มหาวิทยาลัยฯ ถือว่าประสบความสำเร็จ".

ที่มา : งานกีฬาและส่งเสริมสุขภาพ กองพัฒนานักศึกษา
ผู้นำเสนอข่าว : กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี