กิจกรรม English Cafe' พูดอังกฤษง่ายๆได้เค้กฟรี!!!!
2016-06-08 18:08:21

ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ร่วมกับสำนักทรัพย์สินและรายได้ จัดกิจกรรม English Cafe' ซึ่งเป็นกิจกรรมการฝึกฝนภาษาอังกฤษผ่านการจำลองสถานการณ์การสนทนาในร้านขายเครื่องดื่ม พบกับ โปรโมชั่น Buy one Drink get free one Cake เพียงสั่งเครื่องดื่มเป็นประโยคภาษาอังกฤษ รับไปเลยเค้กอร่อยๆ ที่ SSRU Coffee Shop ห้องโถง ชั้น 1 สำนักงานอธิการบดี ทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดี เริ่ม 14 มิถุนายนนี้ พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตของ อาจารย์ Eric จากวิทยาลัยนวัตกรรมและน้องๆนักศึกษานะคะ งานนี้พลาดไม่ได้แล้ว!!!

พูดอังกฤษง่ายๆได้เค้กฟรี!!