นศ.การบริหารทรัพยากรมนุษย์ วจก.สวนสุนันทา คว้าตำแหน่งมิสแกรนด์จันทบุรี
2017-04-03 14:41:16

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ขอแสดงความยินดี กับน้องอุ้ม นางสาวทวีพร  พริ้งจำรัส นักศึกษากลุ่มสาขาวิชาบริหาธุรกิจ สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ ชั้นปีที่ 3 (ดาวบริหารธุรกิจ ปี 2557) คณะวิทยาการจัดการ  ในโอกาสคว้าตำแหน่งมิสแกรนด์จันทบุรีมาครอง จากการประกวดมิสแกรนด์ตะวันออก 2017 ณ โรงแรมนิวแทรเวิลลอด์จ จันทบุรี    เมื่อคืนวันที่ 1 เมษายน  2560  ที่ผ่านมา  นอกจากนี้ น้องอุ้มยังได้รับรางวัลอื่นๆอีก 4 รางวัล ได้แก่ รางวัล Miss good health 2017 ,Miss fit and firm 2017 , รองชนะเลิศอันดับ 2  Miss sexy star 2017 และรองชนะเลิศอันดับ 2 Miss rising star 2017
สำหรับการจัดการประกวดมิสแกรนด์ตะวันออก 2017  จัดขึ้นเพื่อค้นหาสาวงามผู้เข้าประกวดเป็นในจังหวัดระยอง จันทบุรี ตราด คัดเป็นตัวแทนเพื่อเข้าประกวดในระดับประเทศต่อไป  ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นกำลังใจให้น้องอุ้ม ในการประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 รอบชิงชนะเลิศที่จะจัดขึ้นเร็วๆนี้

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : www.fms.ssru.ac.th
ที่มา : กันยากร สุจริตเนติการ : งานประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการ
ผู้นำเสนอข่าว : คณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา