นักศึกษา วจก. คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดร้องเพลง โดยสถานีโทรทัศน์ช่อง 8
2015-11-04 14:56:05

นายธนเดช โอภาสธัญกร (น้องโตโต้) นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชาวิทยุโทรทัศน์ ชั้นปีที่ 1สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศจากการประกวดร้องเพลงรายการ “เสียงสวรรค์ขวัญใจมหาชน” ในหัวข้อประกวด “หน้าตากดเลิฟ นํ้าเสียงกดไลค์” โดยออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 เวลา 10.45 น. รีรันการออกอากาศ เวลา 18.30 น.
ตั้งแต่วันที่ 26-30 ต.ค. 2558 ที่ผ่านมาการประกวดร้องเพลงรายการ “เสียงสวรรค์ขวัญใจมหาชน” โดยสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ปีนี้เข้าสู่ปีที่ 3 ซึ่งมีผู้สนใจสมัครเข้าแข่งขันจากทั่วประเทศเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ คณะกรรมการได้คัดเลือกจากการส่งเทปเสียงร้อง คัดเลือก รอบออดิชัน ได้เข้ามาแข่งขันในรายการ จนมาถึงในรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งนายธนเดช เป็น 1 ในผู้สมัครที่สามารถผ่านเข้ามาในรอบชิงชนะเลิศนี้ด้วยจากผลการแข่งขันและผลการตัดสินจากคณะกรรมการ ปรากฏว่า นายธนเดช ได้ครองแชมป์ถึง 10 สมัย และได้รับรางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล 50,000 บาทพร้อมถ้วยรางวัลไปครองนับว่าเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาที่มีความสามารถในการสื่อสารถ่ายทอดบทเพลงได้อย่างไพเราะ จึงทำให้ ธนเดช ได้รับรางวัลชนะเลิศในครั้งนี้ นอกจากนี้การประกวดร้องเพลงครั้งล่าสุดในปีเดียวกัน ธนเดช ได้ผ่านเข้ารอบ 8 คน กับการประกวดร้องเพลง ในรายการ “เพชรดารา สู้ฝัน ปั้นดาว”ออกอากาศทางช่องไทยรัฐทีวี อีกด้วย